Siêu mẫu Tuyết Lan: Bạn trai là bác sĩ thẩm mỹ, cầu hôn nhưng… chưa cưới

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, siêu mẫu Tuyết Lan hiếm hoi bộc bạch về chuyện tình cảm với bạn trai sau màn cầu hôn lãng mạn tại Pháp.

Hồi tháng 5 vừa qua, siêu mẫu Tuyết Lan khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải clip được bạn trai cầu hôn. Khi hai người đang đi ngắm cảnh ở Pháp thì bạn trai bất ngờ quỳ xuống, trao nhẫn cầu hôn.

Theo siêu mẫu, bạn trai của cô là bác sĩ thẩm mỹ. Hai người quen nhau tại Singapore lúc dịch Covid-19 bùng phát.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Tuyết Lan cho biết: “Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình. Tôi nghĩ tìm được một người thương mình như cách họ thương bản thân họ là một điều đáng trân quý. Tôi hạnh phúc khi tìm thấy người đàn ông như vậy”.

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trở về Việt Nam khởi đầu lại cùng bạn trai

Sau thời gian định cư ở nước ngoài, Tuyết Lan và bạn trai về Việt Nam sinh sống được gần 2 năm qua. Cặp đôi quyết định làm lại từ đầu và xây dựng sự nghiệp riêng.

Thiện Khanh đang là bác sĩ, điều hành cơ sở thẩm mỹ viện của gia đình. Còn Tuyết Lan thì thành lập công ty quản lý và đào tạo người mẫu. Cả hai hoạt động độc lập nhưng luôn hỗ trợ nhau khi cần thiết.

Nhan sắc của Tuyết Lan ở tuổi 33 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuyết Lan chia sẻ: “Mong muốn của tôi là đào tạo ra một thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, đem lại làn gió mới cho sàn diễn thời trang. Tôi muốn đưa thời trang trở về thời kỳ rực rỡ như đã từng, chứ không bão hòa như hiện tại.

Mấy năm gần đây, tôi không còn nhận show nữa mà muốn chuyển hóa công việc của mình theo hướng mở rộng hơn. Hơn thế, tôi muốn nhường cơ hội cho các bạn mới phát triển”.

Tuyết Lan nói cô không phù hợp với các chương trình, gameshow có nhiều yếu tố thị phi. Cô mong muốn có thể tìm được những gương mặt người mẫu mới để đào tạo trong khi đa phần các cuộc thi hiện nay đều là thí sinh quen mặt tham gia.

Tuyết Lan và Lê Thúy giữ mối quan hệ thân thiết suốt nhiều năm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước nhận định cho rằng hoa hậu có phần “lấn lướt” người mẫu trên sàn thời trang, Tuyết Lan đưa ý kiến: “Tôi nghĩ mỗi người đều phải cố gắng rất nhiều để đạt được điều mà họ mong muốn. 

Tôi không so sánh hoa hậu hay người mẫu, quan trọng là tất cả đều phải cống hiến và hy sinh để có được vị trí mong muốn. Tuy nhiên, khi bạn đã có danh hiệu hoa hậu và siêu mẫu thì sẽ có lợi thế hơn khi bước ra sàn diễn”. 

Tuyết Lan sinh năm 1990 tại TPHCM, được công chúng biết đến khi đoạt danh hiệu Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010.

Sở hữu gương mặt cá tính, mắt một mí cùng ánh nhìn sắc lạnh, Tuyết Lan nhanh chóng tạo được vị trí nhất định trong làng thời trang.

Sau cuộc thi, cô chinh phục làng mẫu quốc tế. Đến hiện tại, người đẹp sinh năm 1990 là một trong số ít người mẫu Việt có sự nghiệp nổi bật tại nước ngoài.

Nguồn: https://dantri.com.vn